0967965827
Số 27A/11 Xa lộ Hà Nội, KP. Hiệp Thắng, Phường Bình Thắng, TX Dĩ An, BD
info@sdlg-vietnam.com

About us

 

Công ty máy xây dựng Shandong Lingong (SDLG) được thành lập năm 1972. Là một nhà sản xuất máy móc hàng đầu ở Trung Quốc, SDLG sản xuất hơn 100 loại sản phẩm trong 3 loại là máy kéo, máy xúc, và các loại máy xây dựng mặt đường. Các sản phẩm chủ lực của công ty được coi là thương hiệu xuất khẩu của Trung Quốc.

SDLG đã nhận được nhiều danh hiệu danh dự trong đó có Top 100 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp, doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín, huy chương lao động quốc gia, giải thưởng chất lượng quốc gia.

Ở thời điểm hiện tại SDLG sở hữu hơn 290 bằng sáng chế, xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia. SDLG tiếp tục thúc đẩy chiến lược hoạt động quốc tế và tăng cường hợp tác và trao đổi về công nghệ, công nghệ quản lý và phát triển thương hiệu.

Năm 2006, SDLG đã hợp tác với Volvo (một trong 500 công ty hàng đầu thế giới), giúp công ty được hỗ trợ kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Động thái này đã thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình quốc tế hóa của SDLG. Vào tháng 10 năm 2007, Volvo Construction Equipment đã ký một thỏa thuận liên quan đến đầu tư bổ sung với SDLG, giúp nâng cao năng suất của SDLG từ 15000 xe lên 30000 xe/năm.

Sự hợp tác giữa SDLG và Volvo thúc đẩy cho sự phát triển nhanh của SDLG. Bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và mức độ quản lý, SDLG sẽ tiếp tục duy trì lợi thế thương hiệu tại Trung Quốc và mở rộng thị phần tại thị trường nội địa. Ngoài ra có thể tận dụng các nguồn lực toàn cầu của Volvo để thúc đẩy quá trình quốc tế hóa của mình, trong một nỗ lực để đạt được mục tiêu cuối cùng là “being Strong and Larger.”

Tại Việt Nam, SDLG được phân phối qua công ty Hoằng Giai, chi nhánh của công ty kéo dài từ Bắc vào Nam, doanh thu tăng trưởng liên tục phản ánh chất lượng sản phẩm của SDLG.

 

Tầm nhìn SDLG: Trở thành doanh nghiệp máy móc xây dựng quốc tế hàng đầu

Sứ mệnh SDLG: Sáng tạo, xây dựng một thế giới mới

Giá trị SDLG: Hiệu quả đầu tiên, công nghệ hàng đầu

 

Trang web liên kết:

SDLG Global: http://www.sdlg.com/

SDLG Bắc Mỹ: http://www.sdlgna.com/

SDLG Châu Phi: https://www.sdlg-africa.com/

SDLG Brasil: http://www.sdlgla.com/

SDLG Trung Đông: https://www.sdlg-middle-east.com/

Đánh giá sản phẩm
Ngày
Thiết bị
Giới thiệu
Điểm
41star1star1star1stargray
Liên hệ với chúng tôi

Liện Hệ: 0967-965-827